Bất Động Sản Phú Yên - Chu kỳ phát triển

Thứ Ba, tháng 6 02, 2020
🏵NHÌN LẠI CHU KỲ BĐS PHÚ YÊN TRONG THỜI GIAN QUA
 Năm 𝟮𝟬𝟭𝟲: là giai đoạn bắt đầu bùng nổ, đặc biệt tiếng vang của Vingroup với dự án Trung tâm thương mại VinCom Tuy Hòa được khởi công vào tháng 03/2016. Với tổng vốn đầu tư 150 tỉ đồng, quy mô 12.941m2 đất, diện tích xây dựng 7.804m2 với chức năng chính là khu nhà phố shophouse và khối trung tâm thương mại.
 Năm 𝟐𝟎𝟏𝟕: là giai đoạn bất động sản nghỉ dưỡng bắt đầu. Với dự án đầu tiên là Rosa Alba Resort được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 56.304m2. Dự án Rosa Alba Resort Phú Yên gồm block khách sạn cao 9 tầng, hơn 70 căn villa độc lập, 40 căn hometel, khởi công tháng 11/2017. Tạo ra làn sóng đổ tiền vào bất động sản của giới nhà giàu. Thúc đẩy phát triển hạ tầng, tạo công ăn việc làm, thúc đẩy phát triển các vùng đất biển hoang sơ.
 Năm 𝟐𝟎𝟏𝟕 - 𝟐𝟎𝟏𝟗: là giai đoạn đất nền bờ Nam thành phố, đất nền vùng du lịch, đất nền đầu giá và tái định cư. Bùng nổ khủng nhất giai đoạn này, là phiên tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng 64 lô đất ven biển tại khu dân cư phường Phú Đông, do UBND TP Tuy Hòa tổ chức đầu tháng 6/2018 đã có gần 2.700 hồ sơ đăng ký. Giá trúng mua các lô đất đều cao gấp 3 - 5 lần so với giá khởi điểm.
 Giai đoạn cuối 𝟐𝟎𝟏𝟗 - 𝟐𝟎𝟐𝟎: Khi tính pháp lý được thắt chặt, các dự án sở hữu lâu dài có sức hút mạnh, tầm nhìn thay đổi trong phát triển hình thành đô thị. Do đó các khu đô thị mới và những lô đất lớn có vị trí mặt đường lớn, như: Hùng Vương, Trần Phú, … sẽ không còn phân lô bán nền như trước đây. Được triển khai đấu giá trọn khu và chỉ cho bán nhà khi được xây dựng xong.
💢💢 Sự bùng nổ và phát triển của thị trường BĐS trong thời gian qua đã làm thay đổi nhiều bộ mặt đô thị thành phố Tuy Hòa, đặc biệt là hạ tầng phát triển nhanh, rộng khắp và đồng bộ. Khách hàng mua BĐS người ngoài tỉnh ngày càng nhiều hơn và thị trường phân chia rõ nét về nhu cầu BĐS thương mại và BĐS du lịch.
#bdsphuyen #khoisac #canhophuyen #sohuuvinhvien #tuyhoa

☛ ☛ Liên hệ để nhận thông tin chi tiết:
☎️ Hotline: 𝟎𝟕𝟕𝟖.𝟓𝟗𝟑.𝟗𝟗𝟗
Previous
Next Post »
0 Nhận Xét

» Hướng Dẫn Chèn Liên Kết: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
» Tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo phản hồi của Admin